092 8888 000
Slide show1 Slide show2 Slide show3
Vua diệt chuột

q hoàng mai - hà nội

 

 Liên hệ giao hàng 092 8888 000 / 0904975786

Video cách diệt hết mối

Công ty Hoàng Gia "diệt mối tận gốc" tại Thường Tín - Hà Nội.  Đài truyền hình Hà Nội thực hiện năm 2011

                                                 Phóng sự diệt mối năm 2011

 
 
Ổ mối cần tiêu diệt       
 
Xuất phát và được đào tạo từ  đội ngũ Trung Ương Hội Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam đơn vị chúng tôi liên tục tăng trưởng với tốc độ cao trong những năm qua. 
 

Chúng tôi áp dụng Phương pháp Diệt Mối tận gốc còn được gọi là phương pháp hoá sinh vào hàng ngàn nhà ở, công trình, kho tàng trên phạm vi cả nước. Ưu điểm của phương pháp này là không phải đào bới, hạn chế tối thiểu sự ô nhiễm, và ít tốn kém.

Diệt hết sạch mối cho công trình 

Trình tự diệt mối theo phương pháp lây nhiễm gồm 03 bước

+ Đặt hộp nhử mối

+ Phun thuốc lây nhiễm ( thuốc bột PMC 90 )

+ Thu dọn và kiểm tra kết quả

Bước 1: Nhử mối

Đặt nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Đặt hộp nhử mối ở các vị trí yên tĩnh, vào mùa hè, cứ có đường mối ở đâu, cậy ra thấy mối xuất hiện là có thể đặt hộp ở đó. Khi có nhiều nơi mối xuất hiện thì chọn điểm đặt ở góc nhà sát mặt đất là tốt nhất. Mùa đông tránh đặt ở những nơi gió lạnh, mối chỉ tập chung ở nơi ẩm kín gió.

Chuẩn bị nguyên vật liệu diệt mối, diệt mối quận 9, 2015

  Đặt hộp nhử mối

Đặt ở vị trí nào cũng cố gắng hạn chế ảnh hưởng đến mỹ quan và sự sinh hoạt bình thường, lưu ý cả đến việc thuận tiện cho việc phun thuốc.  Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi chỗ mối ăn có thể đặt 2 -3 hộp. Mỗi căn nhà trung bình đặt từ 8 đến 10 hộp nhử.

Bước 2: phun  thuốc

Sau 25 ngày (vào mùa hạ) và 30 ngày (vào mùa đông): Khi thấy xung quanh hộp nhử mối xuất hiện những vết đất đắp kín -, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mối, dỡ từng miếng mồi ra sau đó dùng thuốc bột PMC 90 rắc đều lên các con mối sau đó để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu mà ta đặt hộp.

 Rỡ nhẹ tay và rắc thuốc bột pmc 90 vào mối

Mối sau khi bị dính thuốc là rút chạy về tổ làm lây nhiễm sang cả đàn mối trong tổ. Sau khi những con mối bị nhiễm thuốc rút về tổ, mối lính phát hiện có mùi lạ không cho vào tổ song với số lượng hàng vạn cá thể đồng thời kéo về nên không ngăn cản được. Mối sau khi bị nhiễm thuốc, mất khả năng nhận biết đồng loại, nên mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng những con khoẻ trong tổ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ, song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Phần lớn những con tha xác đồng đội bị nhiễm nhanh hơn qua đường miệng. với lượng lớn xác mối chết trong tổ sẽ gây ra ô nhiễm và mất cân bằng sinh thái của tổ mối , dẫn đến tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

Bước 3: Dọn hộp

Khoảng 3 đến 4 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp trả lại mặt bằng. 

Quý khách xem phóng sự của công ty hoặc liên hệ công ty để được tư vấn phương pháp diệt mối hiệu quả và nhanh nhất 

diệt mối